Chính Sách Vận Chuyển

Đối với TQT, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực để xây dựng được những chích sách riêng có lợi nhất cho quý khách hàng, đặc biệt là chính sách giao hàng. Để có thể đem đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

Trong số các chính sách tại TQT, chính sách giao hàng chính là điểm mạnh tại TQT. TQT hợp tác với nhiều bên giao hàng để có thể mang đến cho khách hàng sản phẩm của chúng tôi một cách nhanh nhất.

Cũng vì điểm mạnh này mà TQT không quá lo lắng về vấn đề hàng hoá cồng kềnh nên khách hàng phải đợi 1-2 ngày thậm chí là 1-2 tuần mới nhận được hàng. 

  1. Quý khách hàng khi đặt hàng tại TQT. Hàng hoá sẽ được đưa đến tận tay, tận nhà sau 2-4 tiếng kể từ khi chốt đơn.
  2. Đối với khách hàng ở xa (khách tỉnh), TQT sẽ hỗ trợ gửi hàng ra chành xe. Quý khách hàng vui lòng thanh toán 100% hoá đơn trước (bao gồm phí vận chuyển ra chành xe và phí vào chành).

Nếu quý khách hàng có đóng góp ý kiến hoặc phản hồi cho TQT về các chính sách, dịch vụ của chúng tôi. Xin quý khách vui lòng gửi mail để chúng tôi tiếp nhận và hoàn thiện hơn. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng. Hy vọng TQT sẽ mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chủ sở hữu website:

Tên chi nhánh: CÔNG TY TNHH BAO BÌ TQT TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 2, ngõ 129 Phố Đại Linh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0966312825

Mã số chi nhánh: 0901017633-001

Nơi cấp: Do Phòng Đăng Ký Kinh Doanh Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội