Thùng Carton

Thùng carton là một vật dụng thiết yếu đối với bất kỳ đơn vị doanh nghiệp sản xuất, vận chuyển kinh doanh online. Với những lợi ích tuyệt vời của hộp carton giá rẻ trong việc đóng gói, bảo vệ hàng hóa, đảm bảo tính thẩm mỹ, bảo vệ môi trường. Thùng giấy carton còn là phương tiện tuyệt vời để vận chuyển và marketing quảng bá thương hiệu.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dây truyền sản xuất hiện đại, Bao Bì TQT mang đến cho quý khách hàng sản phẩm thùng giấy carton chất lượng và giá cả cạnh trɑnh nhất thị trường.

HOT LINE: 0386.232.825

Đặt hàng Online – Nhận ưu đãi lớn!

– Thiết kế FREE theo yêu cầu

– Freeship với đơn hàng > 1 triệu

– Giao hàng tỉnh xa tốc độ nhanh

– Sản phẩm ĐA DẠNG theo yêu cầu

– Bao giá toàn thị trường, cạnh tranh

– Thời gian sản xuất size riêng ngắn

– Có xuất hoá đơn đỏ cho khách hàng

– Xưởng sản xuất trực tiếp ở cả 2 miền, tại Hà Nội và TP.HCM

Khái niệm thùng bìa carton là gì?

Thùng carton là một loại bao bì được làm từ giấy carton – loại giấy được cấu tạo từ nhiều lớp giấy mỏng. Chúng bao gồm nhiều lớp giấy sóng và lớp giấy mặt không chỉ đem lại độ bền dầy dặn mà còn tạo hình khối cứng cáp cho thùng.

Thùng carton
Thùng giấy carton là gì?

Tùy vào nhu cầu sử dụng, thùng bìa carton lại có nhiều mẫu mã khác nhau như hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, gia công thiết kế theo yêu cầu,….Thùng giấy carton cũng là loại bao bì chuyên dụng dùng để bọc, gói, vận chuyển những đồ vật bên trong thùng.

Lợi ích của việc sử dụng thùng bìa carton

Bảo vệ sản phẩm hàng hóa khỏi các tác động bên ngoài

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, thùng giấy carton chính là một công cụ vô cùng thiết yếu để bảo vệ sản phẩm hàng hóa. Hộp carton có thể giúp hàng hóa của bạn được gọn gàng, tránh trầy xước, vỡ nát. Với những món đồ nhỏ thì khi cho vào thùng bìa carton sẽ giúp cố định và hạn chế tình trạng thất lạc.

Thân thiện với môi trường và dễ dàng tái chế

Vì được làm từ chất liệu giấy nên thùng bìa carton vô cùng thân thiện với môi trường so với thùng nhựa hay bao bì nilon. Đặc biệt hộp carton có thể tái sử dụng đến 6 lần, dễ dàng tái chế và phân hủy để hạn chế xả thêm rác thải ra bên ngoài.

Giá hộp carton thấp hơn so với các loại vật liệu đóng gói khác

Thùng carton
Thùng giấy carton ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề

Bao bì carton được sản xuất từ giấy nên có giá thành khá rẻ. Cũng vì chi phí rẻ nên khác hàng, đơn vị doanh nghiệp sẽ ưa chuộng và chọn mua thùng giấy carton nhiều hơn so với các loại chất liệu đóng gói khác.

Các loại thùng bìa carton thông dụng nhất hiện nay

Phân loại theo số lớp

Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp là loại thùng được sử dụng khá phổ biến để đóng gói những sản phẩm nhỏ gọn có trọng lượng bình thường. Ngoài lớp giấy mịn đẹp bên ngoài, thùng 3 lớp sẽ có thêm tấm giấy sóng đôi. Ưu điểm của thùng bìa carton 3 lớp là có giá thành rẻ, hợp lý. Tuy nhiên loại thùng giấy lại không nên dùng cho những hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng và phải vận chuyển xa.

Thùng carton 5 lớp

Thùng carton
Thùng bìa carton 5 lớp

Thùng carton 5 lớp được cấu tạo bởi 5 lớp giấy khác nhau gồm 1 lớp giấy bề mặt, 1 lớp giấy đáy và 3 lớp sóng giấy đệm ở giữa. Lớp giấy bề mặt láng mịn và bắt mực tốt để đảm bảo tính thẩm mỹ. Lớp giấy trong cùng cũng có thể sử dụng giống lớp giấy bên ngoài hoặc loại giấy khác rẻ tiền hơn để tiết kiệm chi phí. 3 lớp giấy ở giữa là lớp sóng giấy có nhiệm vụ như 1 lớp đệm. Thùng carton 5 lớp có độ bền khá tốt nên rất thích hợp để dùng cho những loại hàng hóa khó vận chuyển, dễ hư hỏng, giá trị cao, vận chuyển đi xa.

Thùng carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp ngoài 2 lớp giấy đẹp bề mặt và trong cùng sẽ có tới 5 lớp sóng giấy khác nhau đan xen nhau. Các mặt hàng xuất khẩu đều sẽ thường sử dụng thùng giấy carton loại 7 lớp này.

Phân loại theo cấu tạo

Hộp âm dương

Hộp âm dương là loại hộp được làm chủ yếu bằng giấy gồm có phần thân và đáy rời với phần nắp, dùng để đựng đồ lưu niệm, quà tặng. Đây là loại hộp thường được tạo từ giấy chipboard với lớp giấy in bề mặt. Hộp có khả năng chịu lực lớn, khó bị biến dạng.

Hộp carton âm dương còn được yêu thích bởi rất dễ sử dụng. Với nắp và thân hộp tách rời, người dùng thuận tiện khi đặt sản phẩm và lấy ra khi sử dụng.

Hộp carton nắp rời

Đây là dạng thùng có nắp đóng một đầu và đầu còn lại dùng nắp đậy rời. Thùng carton nắp rời được sử dụng phổ phiến cho việc vận chuyển hoặc chứa đựng các vật dụng, sản phẩm bên trong. Sản phẩm dễ dàng đóng mở rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Phân loại theo công dụng

Hộp đựng giày

Thùng carton
Hộp carton đựng giày

Các loại hộp carton đựng giày không chỉ đòi hỏi chất liệu hộp cứng cáp mà còn đáp ứng được tính thẩm mỹ để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Các loại hộp đựng giày có thể thiết kế theo hộp âm dương, hộp nắp liền hoặc hộp nắp trượt,….

Hộp Carton Đựng Lịch

Hộp carton đựng lịch tết là loại thường có từ 3 đến 5 lớp, sử dụng loại giấy mặt nhẵn để nâng tầm thẩm mỹ cho món quà. Hộp thường có trọng lượng nhẹ, dễ dàng thiết kế hình ảnh và in ấn lên trên hộp để quảng bá, truyền thông cho thương hiệu doanh nghiệp.

Thùng Giấy Carton Gia Dụng

Thùng đựng đồ gia dụng thường dùng loại thùng giấy carton từ 3 đến 7 lớp, có độ bền tốt để vận chuyển sản phẩm hàng gia dụng. Hộp giấy carton 3 lớp sóng B hoặc C, riêng đối với một số hàng gia dụng nhất định cần phải dùng thùng 7 lớp sóng BC để đảm bảo độ cứng và khả năng chịu tải trọng, xếp chồng.

Thùng Carton Đựng Trái Cây

Thùng carton
Thùng hộp carton đựng trái cây

Thùng carton đựng trái cây sẽ được thiết kế có khe thông gió, giúp cân bằng nhiệt độ bên trong thùng và nhiệt độ lạnh từ phòng bảo quản.Chất liệu giấy làm thùng thường được làm bằng loại giấy chống thấm cao cấp đạt chất lượng cao. Độ bền của hộp Carton phải có khả năng chịu lực tốt, giúp bảo vệ trái cây khỏi dập nát trong quá trình vận chuyển.

Thùng Carton Đựng Nông Sản

Các loại thùng carton đựng nông sản phải có khả năng chống thấm cao, có lỗ thoát khí. Bên cạnh đó, thùng phải có độ bền vượt trội khi xếp chồng lên nhau, tránh bóp méo ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

Phân loại theo kích thước

Hộp carton nhỏ

Thùng carton
Kích thước thùng hộp carton

Loại hộp carton nhỏ thường được dùng để đóng gói vận chuyển những đồ vật, sản phẩm có kích thước nhỏ đến trung bình. Hộp có kích thước như sau:

 • 11 cm x 11 cm  x 11 cm
 • 12 cm x 4 cm x 6 cm
 • 16 cm x 13 cm x 11 cm
 • 18 cm x 18 cm x 10 cm
 • 18 cm x 14 cm x 39 cm
 • 20 cm x 20 cm x 10 cm
 • 30 cm x 30 cm x 15 cm
 • 30 cm x 30 cm x 8 cm

Thùng carton lớn

Đây là loại hộp dùng để đóng gói các loại dụng cụ, đồ dùng cỡ lớn, vận chuyển đường dài. Hộp có kích thước như sau:

 • 65 cm x 45 cm x 50 cm
 • 60 cm x 50 cm x 45 cm
 • 60 cm x 40cm x 40 cm
 • 50 cm x 40cm x 40 cm
 • 40 cm x 40 cm x 40 cm
 • 35 cm x 16 cm x 12 cm

Ứng dụng phổ biến của hộp bìa carton

Hộp bìa carton đóng hàng

Thùng carton
Thùng hộp carton gói hàng

Không thể nghi ngờ tác dụng to lớn của hộp giấy carton đến quá trình sản xuất đóng gói và vận chuyển của các doanh nghiệp hiện nay. Với nhu cầu mua sắm online phổ biến của người dùng, thì đây cũng là vật dụng giúp đóng gói, bảo vệ và bảo mật hàng hoá, sản phẩm một cách hữu ích đến tay người dùng.

Thùng hộp carton chuyển nhà

Thùng giấy carton là một vật dụng vô cùng hữu ích để giúp bạn vận chuyển đồ đạc trong nhà sang nơi ở mới. Các loại thùng giấy với nhiều loại kích cỡ khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp và phân loại từng loại vật dụng.

Hộp giấy đóng hàng tươi sống

Mặt hàng tươi sống thủy hải sản thường được bảo quản trong môi trường đông lạnh. Do đó, nó rất dễ xảy ra hiện tượng ngưng tụ nước. Hộp bìa carton được thiết kế với cấu tạo chắc chắn, chống thấm, chống bục, có đục lỗ là giải pháp hoàn hảo để đóng gói thực phẩm tươi sống.

Thùng giấy carton đóng hàng thực phẩm khô

Thùng carton
Thùng hộp carton đựng nông sản khô

Các loại thực phẩm khô rất cần được bảo quản trong môi trường khô thoáng, tránh ẩm mốc. Vì thế, chất liệu hộp giấy carton chính là giải pháp hàng đầu để đóng hàng, bảo quản đồ khô, đồ sấy, tránh bị nồm ẩm, bốc hơi.

Hộp đóng hàng đông lạnh

Tương tự với các mẫu thùng đóng hàng thực phẩm tươi sống, các loại hộp đựng hàng đông lạnh cũng có thiết kế cấu tạo tương tự. Độ cứng hộp chắc chắn thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa, không bị rách, mục rữa trong môi trường ẩm lạnh.

Thùng hộp carton lưu trữ tài liệu trong công ty

Các loại hộp bìa carton cỡ nhỏ và vừa đều có thể được dùng để lưu trữ các loại văn phòng phẩm như bút, giấy, vở, tờ rơi và các loại tài liệu cần thiết trong văn phòng.

Thùng carton ký gửi máy bay

Để ký gửi hàng hóa trên máy bay, người ta thường dùng các loại thùng hộp carton cỡ lớn, có độ bền cao, không dễ bị bóp méo trong quá trình vận chuyển.

Báo giá thùng carton, hộp bìa carton giá rẻ

Giá cả hộp carton sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Kích thước thùng hộp carton
 • Số lớp và định lượng thùng
 • Dịch vụ in ấn, thiết kế, gia công trên thùng hộp carton
 • Số lượng sản xuất

Với những đơn hàng thùng bìa carton có số lượng ít, chi phí để sản xuất tại nhà máy bao giờ cũng lớn hơn so với những đơn có số lượng lớn. Vì vậy để tính toán số lượng tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng thùng hàng đúng loại, đúng kích thước. Quý khách vui lòng liên hệ với Bao Bì TQT để được tư vấn báo giá hỗ trợ chi tiết.

LIÊN HỆ NHANH

Qúy khách liên hệ ngay với Bao bì TQT để được tư vấn miễn phí, nhận ưu đãi giảm giá đến 20%

Vì sao nên mua hộp carton, thùng carton siêu rẻ tại Bao bì TQT

Là địa chỉ bán hộp carton, thùng giấy carton uy tín chuyên nghiệp

Bao Bì TQT – Chuyên cung cấp giải pháp in ấn thiết kế thùng hộp carton hàng đầu

Công ty TNHH bao bì TQT là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế in ấn thùng bìa carton cho các đơn vị cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc. Với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp trong từng khâu tư vấn, thiết kế. Bao Bì TQT tự hào là đơn vị sản xuất phân phối hộp carton uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

TQT CAM KẾT

– Xưởng sản xuất ngay tại nguồn, KHÔNG qua trung gian

– Ưu đãi chiết khấu cao cho đơn hàng với số lượng lớn

– Vận chuyển MIỄN PHÍ với đơn hàng > 1 triệu

– Bao giá toàn thị trường, giá cả cạnh tranh, hợp lý

– Hàng luôn sẵn tại kho – Khách hàng không cần chờ

– Giao hàng trong vòng 8h kể từ khi chốt đơn

– Chất lượng sản phẩm cứng cáp, chuẩn đẹp

– Hỗ trợ 24/24 qua Hotline về mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ vận chuyển.

Nhận gia công hộp carton theo yêu cầu

Tại Bao Bì TQT, khách hàng hoàn toàn có thể đặt in ấn thiết kế gia công thùng hộp carton theo yêu cầu theo kích cỡ, kiểu dáng và chất liệu.

Cung cấp thùng bìa carton, hộp carton đa dạng các loại

Thùng carton
Đa dạng loại thùng hộp carton tại Bao Bì TQT

Bao bì TQT cung cấp đa dạng các sản phẩm ngành bao bì, túi hộp mà quý khách hàng có thể lựa chọn như:

– Giấy carton: Giấy carton 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp,…

– Thùng bìa carton: Thùng hộp carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp; thùng carton âm dương, tấm bìa carton,..

– Thùng offset: Thùng hộp carton offset, thùng carton đựng trái cây, thùng carton đựng đồ hộp,…

– Hộp giấy: Hộp giấy đựng giày dép, hộp giấy đựng lịch,….

Đáp ứng số lượng lớn hộp giấy có sẵn

Tại địa chỉ kho hàng của Bao Bì TQT luôn có sẵn các loại thùng hộp carton số lượng lớn, đầy đủ kích thước, đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng. Tiêu chí đem lại sự nhanh chóng và tiện lợi vẫn luôn là giá trị cốt lõi mà chúng tôi muốn đem lại cho khách hàng.

Giá thùng hộp carton sỉ lẻ cạnh tranh nhất

 thùng carton
Mua thùng hộp carton siêu rẻ tại xưởng bao bì TQT

Là đơn vị sản xuất và phân phối thùng carton giá rẻ ngay tại nguồn. Vì thế nên quý khách hàng đặt các sản phẩm túi hộp tại Bao Bì TQT có thể được đảm bảo mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường, không qua trung gian. Ưu đãi chiết khấu cực cao cho các đơn hàng số lượng lớn.

Bán thùng carton siêu rẻ khi mua số lượng lớn

Quý khách hàng khi lựa chọn đặt mua thùng carton tại Bao Bì TQT hoàn toàn có thể yên tâm khi được hưởng mức giá ưu đãi, chiết khấu cực cao, giá rẻ cho đơn hàng với số lượng lớn. Ngoài ra, khách hàng cũng được hưởng vô vàn chính sách ưu đãi dịch vụ vận chuyển, đổi trả tận tình ở chúng tôi.

>>> Xem ngay: Ưu đãi lên đến 20% khi đặt số lượng lớn Thùng carton 5 lớp hà nội

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi lớn nhé!

Hộp đựng quà tết

Các mẫu hộp đựng quà Tết đẹp, bền sang trọng, có tính thẩm mỹ cao luôn là sự lựa chọn ưu tiên của người dùng để thể hiện thành ý của người trao. Với công nghệ sản xuất hiện đại và kinh nghiệm sản xuất các mẫu hộp đựng quà nhiều năm trong ngành, Bao Bì TQT tự hào đem lại những mẫu túi đựng bền đẹp, …

Hộp carton cứng

Hộp carton cứng

Có nhiều khách hàng thắc mắc tự hỏi hộp carton đựng quà, mỹ phẩm,... được làm bằng chất liệu gì mà cứng cáp và có mẫu mã thiết kế đẹp đến vậy? Nguyên do là bởi Xưởng Bao Bì TQT sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, cơ sở máy móc hiện đại cùng chất liệu làm hộp carton tốt nhất. Đến với Bao Bì …

Hộp đựng thiết bị điện tử

Hộp đựng thiết bị điện tử

Hộp đựng thiết bị điện tử có cấu tạo chắc chắn, chống sốc, chống thấm, bền đẹp luôn được ưa chuộng sử dụng để đóng gói các mặt hàng điện tử. Đảm bảo đặc tính ưu điểm vượt trội của hộp carton, Bao Bì TQT tự hào là đơn vị sản xuất, gia công bao bì hộp  tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng cho mọi đơn vị cá nhân, …

Thùng carton gia dụng

Thùng carton gia dụng

Các loại thùng carton gia dụng chính là giải pháp tuyệt vời về để lưu trữ bảo quản các đồ sử dụng cho gia đình. Bao Bì TQT tự hào là đơn vị sản xuất uy tín, chuyên nghiệp góp phần kiến tạo nên những hộp carton sang trọng và đẳng cấp làm nên thương hiệu của nhà sản xuất và độ bền cho người dùng. HOT …

Hộp carton đóng hàng

Hộp carton đóng hàng

Hộp carton đóng gói là loại vật liệu đóng gói phổ biến trong kinh doanh hàng hóa. Tại Bao Bì TQT, chúng tôi chuyên cung cấp những thùng, hộp carton đóng hàng tphcm, hộp carton đóng hàng hà nội bền đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt nhất thị trường. HOT LINE: 0386.232.825 "Đặt hàng Online - Nhận ưu …

Hộp carton nắp gài

Hộp carton nắp gài

Nhu cầu tiêu dùng, mua sắm kinh doanh online càng phát triển thì nhu cầu sử dụng hộp giấy carton cho việc đóng gói, vận chuyển càng lớn. Các loại hộp carton nắp gài vừa dễ dàng đóng gói, gọn nhẹ, với độ bền chắc chắn. Cùng tìm hiểu về loại hộp carton nắp cài trong bài viết dưới đây nhé! HOT LINE: …

Thùng carton lớn

Thùng carton lớn

Thùng carton lớn là loại thùng hộp chuyên dụng để đóng gói, vận chuyển hàng hóa có kích cỡ lớn. Tuy nhiên không phải cũng tính toán được mẫu hộp phù hợp để sử dụng. Cùng Bao Bì TQT tìm hiểu và lựa chọn kích thước của hộp carton trong bài viết dưới đây nhé. Tìm hiểu về thùng carton lớn Khái niệm …

Hộp carton nhỏ

Hộp carton nhỏ

Thùng hộp carton là nguyên liệu đóng góp đang được sử dụng phổ biến và không thể thiếu đối với bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào. Đặc biệt là các loại hộp giấy nhỏ giá rẻ, kích thước vừa vặn và tiện lợi đựng các vật dụng cỡ nhỏ. Cùng Bao Bì TQT tìm hiểu về ứng dụng và quy trình đặt mua hộp giấy carton …