Thùng Carton Đựng Chuối Chuẩn Xuất Khẩu, Giá Rẻ | Bao Bì TQT

Quy cách cho  thùng carton đựng chuối vẫn luôn được các doanh nghiệp quan tâm. Vậy kích thước thường dùng của loại thùng này là bao nhiêu, chất liệu như thế nào? Cùng tham khảo các chi tiết sau đây để có một thành phẩm tốt nhất nhé.

Thùng Carton Đựng Chuối Chuẩn Xuất Khẩu, Giá Rẻ | Bao Bì TQT

Lợi ích khi đựng chuối xuất khẩu bằng thùng carton

Marketing phát triển và cạnh tranh nhau từng chi tiết nhỏ nhất để tăng doanh số sản phẩm. Một trong những chiến lược marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí là sử dụng kỹ thuật in ấn trên vỏ thùng giấy chứa chuối. Điều này giúp tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trong ngành.

Hình ảnh và tên công ty được quảng bá tốt hơn thông qua kỹ thuật in ấn, đồng thời tạo ra ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Sự sáng tạo trong việc in hình ảnh những trái chuối đẹp mắt và ngon miệng bên ngoài vỏ thùng có thể đánh lừa thị giác của khách hàng, tạo ra cảm giác ngon miệng khi họ ăn những quả chuối bên trong chiếc thùng.

Thông số đóng gói cũng được thể hiện một cách chuyên nghiệp, cụ thể hóa và tăng khả năng dễ dàng sắp xếp, phân loại khi vận chuyển và khi kiểm kê số lượng trên các xe trung chuyển.

Lợi ích khi đựng chuối xuất khẩu bằng thùng carton

Kích thước thùng đựng chuối carton phổ biến

  • Thùng chuối 9kg: 430mm x 280mm x 197mm
  • Thùng chuối 13kg: 505mm x 327mm x 212mm

Trên đây là 2 kích thước phổ biến nhất trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn. Khi đó, ngoài việc được tư vấn kích thước hợp lý, bạn sẽ được tư vấn đi kèm chất liệu carton sao cho phù hợp nhất.

Quy cách sản xuất thùng carton đựng chuối chuẩn xuất khẩu

Kích thước thùng carton đựng chuối (Dài x Rộng x Cao) bạn có thể tính thông dụng như sau:

  • 35,5 x 30,5 x 20,5 (tải trọng 11 – 25 Kg) 
  • 51 x 35 x 21,5cm (tải trọng 13 Kg)
  • 40 x 24 x 30 cm

Quy cách sản xuất thùng carton đựng chuối

Chất liệu thùng đựng chuối carton

Hầu hết các loại thùng chuyên dụng thường sử dụng giấy carton (giấy bìa cứng) để tăng cường độ bền và khả năng chịu lực của chúng. Sự lựa chọn giữa thùng carton 5 lớp sóng hay 7 lớp sóng thường phụ thuộc vào quyết định của các doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho sản phẩm và đồng thời tiết kiệm chi phí, hầu hết doanh nghiệp thường ưa chuộng sử dụng thùng carton 5 lớp sóng với loại giấy CA hoặc BC, có định lượng trên 175g/m².

Công nghệ in ấn thùng carton

Ngoài yếu tố kết cấu vững chắc, tính thẩm mỹ của thùng carton chứa chuối xuất khẩu cũng đóng vai trò quan trọng. Điều này phụ thuộc lớn vào công nghệ in được sử dụng. Khi áp dụng công nghệ in offset, thông tin trên bao bì trở nên rõ ràng và hấp dẫn hơn, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu. 

Công nghệ in ấn thùng carton

Bao Bì TQT – Nơi cung cấp thùng carton đựng chuối giá rẻ

Là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực in ấn, Bao Bì TQT tự tin đồng hành cùng mọi doanh nghiệp trên các giải pháp bao bì toàn diện. Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

  • Sản phẩm đồng đều, in ấn nghìn cái như 1 đến tận tay khách hàng
  • Dây chuyền và xưởng sản xuất đáp ứng mọi tiêu chuẩn → đảm bảo tiến độ nhanh nhất.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
  • Miễn ship toàn bộ đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng

Mọi thông tin và thắc mắc thùng carton đựng chuối vui lòng liên hệ tới Hotline: 0386232825, Bao Bì TQT sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất và báo giá.