Về chúng tôi

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Bao Bì TQT luôn định hướng cho doanh nghiệp phấn đấu trở thành một trong những công ty thiết kế và in ấn bao bì hàng đầu trên thị trường Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Cùng với tính chuyên nghiệp cao và khả năng thích ứng lớn; liên tục hoàn thiện; mở rộng quy mô có chọn lọc, xây dựng và chia sẻ giá trị bền vững cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng. 

Công ty TNHH bao bì TQT đã chủ động tìm cho mình một hướng đi đúng đắn bằng con đường phát triển sản xuất kinh doanh đặc biệt chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Tầm nhìn

TQT phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Thiết kế và In với tính chuyên nghiệp cao và khả năng thích ứng lớn; luôn tục hoàn thiện, mở rộng quy mô có chọn lọc, xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm Thiết kế sáng tạo – Chất lượng in đạt tiêu chuẩn – Tiến độ nhanh nhất và Giá thành tốt nhất.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty . Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đối tác và mọi quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ Thiết Kế và In Ấn của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Sự hợp tác của quý vị là niềm động viên, sự khích lệ rất lớn đối với chúng tôi giúp chúng tôi có thêm niềm tin tưởng tiếp tục được phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn!