Hộp Carton Đựng Pizza Giá Rẻ, Đa Dạng Mẫu Mã – Bao Bì TQT

Pizza là đồ ăn nhanh được các bạn trẻ Việt khá ưa chuộng thậm chí là những người bận rộng. Vì vậy mà hộp carton đựng pizza luôn được chú trọng và tỉ mỉ khi in ấn đặc biệt đối với các thương hiệu lớn hiện nay. Nếu bạn cần thêm thông tin cho sản phẩm này, đây chính là bài viết dành cho bạn.

Hộp Carton Đựng Pizza Giá Rẻ, Đa Dạng Mẫu Mã - Bao Bì TQT

Ưu điểm của hộp carton đựng pizza

Chức năng chính của hộp Pizza là bảo vệ thực phẩm khỏi các yếu tố bên ngoài, đồng thời duy trì chất lượng của Pizza. Chất liệu giấy của hộp không chỉ thân thiện với môi trường mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm, không chứa bất kỳ hóa chất nào có thể ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng hộp để đựng Pizza.

1. Thiết kế cao cấp, chất liệu dày dặn

Điều này là một điểm mạnh quan trọng giúp hộp này trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều cửa hàng. Với một thiết kế độc đáo, đơn giản nhưng rất tinh tế, hộp này tạo ra ấn tượng mạnh mẽ. Đồng thời, việc sử dụng chất liệu giấy cao cấp và 3 lớp carton đảm bảo cho hộp có độ dày lớn đáng kể, tăng thêm sự chắc chắn và độ bền.

2. Hộp pizza carton có khả năng giữ nhiệt tốt

Khả năng giữ nhiệt của hộp đóng gói đảm bảo rằng bánh pizza bên trong được giữ nguyên độ giòn và hương vị suốt quá trình vận chuyển đến tay người tiêu dùng. Điều này mang lại trải nghiệm thưởng thức tốt hơn, cho phép người tiêu dùng cảm nhận một cách đầy đủ hương vị của bánh. Đồng thời, giúp thương hiệu tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn trong tâm trí của khách hàng.

3. Hộp carton bánh pizza an toàn sức khỏe

Giống như các mẫu hộp khác, hộp đựng bánh pizza bằng giấy cũng đặt một sự ưu tiên cao về tính an toàn và vệ sinh thực phẩm. Chất liệu này đã trải qua quá trình xử lý và kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo độ an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng. Điều này đặc biệt quan trọng khi hộp được sử dụng để đựng các loại đồ ăn có nhiệt độ cao.

4. Hộp pizza thân thiện với môi trường

Một điểm mạnh khác cũng được ưu tiên cao hiện nay là khả năng phân hủy nhanh chóng, giúp hộp giấy này thể hiện sự thân thiện với môi trường tự nhiên. Đây là tiêu chuẩn được đánh giá cao trong việc lựa chọn các mẫu hộp đựng đồ ăn mang đi.

Hộp pizza thân thiện với môi trường

Các loại hộp carton đựng pizza phổ biến 

Có 4 loại hộp phổ biến nhất hiện nay:

  • Hộp bánh pizza có nắp gài: Thường có hình vuông, hoặc hình chữ nhật, có nắp gài phía trên.
  • Hộp đựng pizza có quai xách: Loại kiểu dáng này thường ít gặp hơn, hầu hết ở Việt sẽ rất ít.
  • Hộp bánh pizza tam giác: Cấu trúc nắp gài giống dạng hình chữ nhật. Thay vào đó là hình tam giác để đựng miếng pizza nhỏ hơn.
  • Hộp bánh pizza đa cạnh: Bạn có thể tưởng tượng chúng giống như hình lục giác. Tuỳ từng thương hiệu, gu thẩm mỹ để chọn các kiểu dáng khác nhau.

Các loại hộp carton đựng pizza phổ biến

Một số mẫu hộp pizza carton đẹp, độc đáo hiện nay

Cùng tham khảo bộ sưu tập hộp đựng pizza độc đáo ấn tượng ngay bây giờ nhé:

Hộp pizza có nắp gàiHộp pizza có hoạ tiết

Hộp pizza vuông

Hộp pizza có hoạ tiết nổi bật

Hộp pizza cơ bản cho quán ăn nhỏ, lẻ

Sử dụng màu mạnh

In hộp pizza giá rẻ, chất lượng tại Bao Bì TQT

Bao Bì TQT nhận in hộp pizza giá rẻ số lượng lớn trên toàn quốc. Bạn sẽ được cam kết nhận hàng theo đúng tiến độ và không làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, đối với đơn hàng trên 1 triệu bạn hoàn toàn được miễn ship. TQT cam kết

  • Đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị với 3 xưởng sx lớn tại: Hà Nội, Hưng Yên, Tp. HCM
  • Giao hàng nhanh chóng, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
  • Cam kết sản phẩm/chất liệu đúng với mẫu mã ban đầu chốt với khách hàng
  • Có chiết khấu đối với khách hàng hợp tác lâu năm, in càng nhiều-giá càng rẻ

Nếu quý khách hàng có nhu cầu và muốn hợp tác cùng Bao Bì TQT xin vui lòng nhận tư vấn miễn phí qua Hotline: 0386232825.