Bìa carton nguyên tấm chất lượng giá tốt nhất

Bìa carton nguyên tấm đang được quan tâm nhiều hiện nay sau thùng carton đóng gói. Tính ứng dụng của bìa carton nguyên tâm cao như bọc hay gói sản phẩm, làm đồ hanmade,…

Bìa carton nguyên tấm cấu tạo ra sao?

Carton nguyên tấm bao gồm mấy lớp

Được sản xuất chủ yếu từ sợi gỗ, kết cấu sản phẩm dạng sợi có không gian ba chiều tạo thành nhờ các liên kết hydro. Liên kết hydro được thực hiện tự nhiên không có sự can thiệp của chất kết dính.

Cấu tạo bề mặt bìa carton bao gồm 2 phần: Phần bên ngoài ( bao gồm 2 mặt giấy), phần bên trong ( hay còn gọi là lõi). Phần lõi này tạo tahnfh hình sóng và bao gồm nhiều loại khác nhau với các đặc tính khác nhau

Đặc điểm loại sóng ( phần lõi)

– Loại sóng A: độ cao sóng giấy là 4.7mm- chịu lực phân tán tốt

– Loại sóng B: độ cao sóng giấy là 4.7mm- chịu lực phân tán tốt

– Loại sóng C: độ cao sóng giấy dao động từ 3.5-4.5mm- chịu lực phân tán tốt nhưng yếu hơn sóng A

– Loại sóng E: độ cao sóng giấy 1.5mm- chịu lực kém, sử dụng cho các vật nhẹ

Các lớp sóng được thi công theo dạng sóng đơn hoặc đôi. Các tấm bìa carton sóng đơn là hộp sử dụng hai lớp mặt giấy và 1 lớp sóng ở giữa. Dạng này gọi là bìa carton 3 lớp.

Bìa carton sóng đôi cấu tạo lớp mặt giấy và 2 lớp sóng ở giữa. Sự kết hợp sóng ngẫu nhiên như AB, BC, AC,..

Bìa carton 5 lớp bao gồm 2 lớp mặt, 2 lớp sóng và 1 lớp giấy phẳng ở giữa 2 lớp song. Ngoài ra còn có nhiều loại như bài carton 7 lớp, 2 lớp,…

>>> Xem thêm: tìm hiể chi tiết về thùng carton 7 lớp là gì

Tùy theo yêu cầu để lựa chọn sao cho phù hợp để đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí tối thiểu nhé.

Những yếu tố làm nên chất lượng bìa carton nguyên tấm

Ngoài các yếu tố về lựa chọn loại sóng giấy còn nhiều yếu tố khác mà bạn có thể chưa biết để quyết định một tấm bìa carton có đạt chất lượng và yêu cầu hay không.

– Định lượng giấy trong tấm bìa

Là một trong những yếu tố quan trọng không nhỏ đánh giá chất lượng tấm bìa carton khi là một đơn vị đo khối lượng với yêu cầu người sử dụng.

Công thức tính bằng khối lượng loại giấy trên một đơn vị diện tích chuẩn. Đơn vị tính là khối lượng trên diện tích (g/m3) và viết tắt là gsm.

Định lượn giấy càng nhỏ thì tấm bìa càng mỏng và ngược lại. Nếu lựa chọn cho bao bò vật nhẹ có thể dao động từ 125-150gsm. Nếu sử dụng tấm bìa carton cho vật liệu nặng hơn, bạn có thể sử dụng bao bì có định lượng từ 300grm trở lên.

– Kích thước của bìa carton

Kích thước có thể tùy chỉnh theo yêu cầu hay đặc trưng ngành sản phẩm trên thực tế.

Việc tính toán kích thước kích cỡ hàng hóa rất quan trọng sẽ giúp bạn chọn được tấm bìa carton dễ dàng trong việc đóng gói mà không bị thừa hay thiếu giúp tiết kiệm chi phí sử dụng.

– Độ phẳng, bóng của tấm bìa

Yếu tố đảm bảo tính thẩm mĩ cho sản phẩm khi quyết định trực tiếp tới khả năng in ấn, tráng phủ trong quá trình sản xuất.

Nếu bạn yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh được chuẩn bị sử dụng trên đó thì hãy kiểm tra kỹ độ phẳng của bao bì giấy cẩn thận. Giấy carton làm bao bì phẳng đẹp thì màu sắc và hình ảnh mới sắc nét, rõ ràng được.

Địa chỉ sản xuất bìa carton theo yêu cầu

Quý khách hàng chỉ cần gửi kích thước, mong muốn sản phẩm, chất liệu lựa chọn tại bao bì TQT sẽ đáp ứng tất cả.

Cắt bỏ khâu trung gian nên mặt giá cả đảm bảo tốt hơn so với giá trị trường.

Tiến độ sản xuất đảm theo đúng hẹn, giao nhanh và đầy đu số lượng tới khách hàng.

Tại TQT không chỉ sản xuất các loại thùng carton, tấm bìa carton theo thị trường mà còn luôn không ngừng sáng tạo những kiểu dáng, mẫu mã mới áp dụng công tiên tiến nhất để cung cấp chất lượng hơn tới khách hàng.