Lợi ích bất ngờ khi sử dụng thùng carton

Điểm cộng của thùng carton là có thể tái sử dụng bằng nhiều hình thức khác nhau. Có rất nhiều loại: thùng carton 3,5,7 lớp tùy thuộc vào khách hàng muốn sản xuất và in ấn.

Lợi ích của các loại thùng carton

Thùng carton có thể tái sử dụng

Ngoài ra, các thùng carton còn được đưa về nhà máy để tái sử dụng. Từ những thùng carton cũ, nhờ máy móc xử lý chuyên dụng để tạo nên những thùng carton tái chế mới. Đây là vòng tuần hoàn tái sử dụng của thùng carton, bởi vậy nên sản phẩm chúng rất thân thiện với môi trường.

Chi phí sản xuất tương đối rẻ

Bao bì carton được sản xuất từ nguyên liệu bằng giấy nên giá thành tương đối rẻ và có thể tái chế sản phẩm. Giá rẻ, chất lượng tốt là hai yếu tố quyết định sự lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm bao bì carton.

Chính vì thế, trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay hầu hết những nhà sản xuất đều tìm phương pháp giúp giảm chi phí nguyên vật liệu, chi phí sản xuất,… Nhằm cung cấp giá thành rẻ, chất lượng và doanh thu cao.

Dễ dàng in ấn và thiết kế

Để nâng cao tính thẩm mỹ cho các mẫu thiết kế hộp carton. Nhà sản xuất thường kết hợp nhiều phương pháp in ấn và kỹ thuật khác nhau như: in offset, flexo, kỹ thuật số hoặc cấn bế, phủ màng UV, cán màng mờ/trong, dập chìm/nổi, ép nhũ kim.

Ứng dụng trên nhiều lĩnh vực

Đa phần tất cả các nhãn hàng, nhất là các ngành hàng sản xuất hàng tiêu dùng đều sử dụng bao bì carton để đóng gói sản phẩm. Bao bì carton hỗ trợ nhiều kiểu lắp ráp (đóng ghim, dán, gài). Bên cạnh đó, loại bao bì này được làm từ giấy nên tương đối nhỏ gọn, dễ dàng xếp lại lưu trữ dạng phẳng.

Thùng carton rất thân thiện với môi trường

Do đó, bao bì carton là lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp, vừa để tiết kiệm chi phí sản xuất.

Mang đến những sản phẩm có mẫu mã đặc sắc, bắt mắt và độc đáo. Nhờ thiết kế bao bì carton linh hoạt, vừa mang đến danh tiếng tốt cho doanh nghiệp vì khả năng tái chế, có thể bảo vệ môi trường.

In ấn là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ loại bao bì đóng gói hàng hóa. In ấn trên sản phẩm bao bì như một chiến lược marketing phục vụ kinh doanh của doanh nghiệp. Ý thức mua hàng của người tiêu dùng không chỉ đến từ chất lượng mà còn từ hình thức.

Trong cùng một dòng sản phẩm, nếu có cùng chất lượng và chức năng như nhau. Khách hàng sẽ có xu hướng lựa chọn món hàng có hình thức thu hút hơn, đó chính là tâm lý chung của con người. Do đó, in ấn thiết kế bao bì rất được coi trọng.

Mua thùng carton giá rẻ ở đâu?

TQT- đơn vị hàng đầu về chất lượng và độ uy tín. Với xưởng sản xuất tại Hưng Yên quy mô lớn, quy trình sản xuất hiện đại tạo nên những loại thùng carton đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cam kết:

– Chất lượng – giá cả phải chăng

– Vận chuyển nhanh chóng

– Thanh toán tiện lợi

– Liên hệ ngay với chúng tôi để có được dòng sản phẩm chất lượng ưng ý nhất nhé!

>>> Xem ngay: Giá bán thùng carton 5 lớp uy tín tại Hà Nội