NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN NGÀNH SẢN XUẤT THÙNG CARTON

Bên cạnh những yếu tố vĩ mô như: sự phát triển kinh tế, các nhân tố chính trị – pháp luật. Ngành sản xuất cung ứng thùng carton còn được quyết định bởi nguyên liệu đầu vào, máy móc sản xuất,…

 

Cơn sốt giá thùng carton ở những nước khan hiếm nguồn nguyên liệu đầu vào

 

Thùng carton có nhiều loại, ví dụ như thùng carton giấy, thùng carton nhựa,… Nguyên liệu dùng để sản xuất các loại đều có sự khác biệt, tuy nhiên, tại Việt Nam, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng nguồn nguyên liệu này  trong nước. Ở những quốc gia khan hiếm nguyên liệu đầu vào để sản xuất thùng carton, phải ngoại nhập từ bên ngoài đã tạo nên những cơn sốt giá.

 

Giá thùng carton tại Việt Nam dao động tùy theo kích thước của loại thùng và nguyên liệu cấu tạo thành loại thùng đó. Là một trong những đơn vị cung ứng thùng carton với mức giá đầy ưu đãi.

 

Yếu tố kỹ thuật công nghệ quyết định sự phát triển của thùng carton

 

Để sản xuất thùng carton  theo các tiêu chuẩn quốc tế đòi hỏi rất nhiều yếu tố, trong đó không thể không kể đến dây chuyền máy móc sản xuất và kỹ năng quản lý của con người. Quy trình sản xuất thùng carton đòi hỏi tương đối nhiều bước và các thiết bị hỗ trợ.

 

Những loại máy móc cơ bản dùng để sản xuất thùng carton phổ biến hiện nay:

– Dây chuyền sản xuất bìa carton sóng:

  • Tốc độ ra giấy : 100 – 300 m/phút.
  • Chiều rộng khổ giấy: 1400 – 2500mm
  • Dạng sóng: A, B, C, E

– Máy in dọc Flexo bán tự động

– Máy in ngang Flexo

– Máy bế : năng suất sản phẩm từ 80 – 140 tấm/ phút.

Thị trường tiêu thụ thùng carton ngày càng mở rộng, thùng carton trở thành một trong những sản phẩm có nhiều khả năng đột phá mạnh mẽ. Bao bì TQT là  đơn vị cung ứng thùng carton uy tín tại miền Bắc và miền Nam, luôn được nhiều đối tác tin tưởng.