Sản xuất thùng carton đựng táo xuất khẩu

Thùng carton đựng hoa quả: táo, nho, cam, bưởi,…. phải được chống thấm nước từ phía bên ngoài. Nhờ vậy mà các loại trái cây này được đảm bảo an toàn và mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng theo đúng tiêu chuẩn. TQT đơn vị sản xuất thùng carton đựng táo xuất khẩu uy tín hàng đầu.

Thùng carton đựng táo xuất khẩu

Chất liệu thùng giấy carton đựng táo, nho có thể sử dụng nhiều lần mà vẫn giữ nguyên được hiện trạng cũ. Giúp cho người dùng có thể  an tâm về vấn đề an toàn thực phẩm. Vì là hoa quả khá đắt đỏ khi nhập khẩu về, nên cần đảm bảo 100% được yếu tố này.

Ngoài ra, về thiết kế các loại thùng carton, thùng giấy, hộp giấy đựng cần đảm bảo đầy đủ yếu tố về in ấn rõ nét, hình ảnh sinh động. Vừa là phương thức để giới thiệu sản phẩm, vừa quảng bá đến cho khách hàng một cách dễ dàng nhất và vừa tạo thương hiệu cho nhà sản xuất, cung cấp. 

Trong sản xuất nông nghiệp hiện đại ngày nay. Bao bì giấy, thùng carton đựng bưởi dùng đóng gói bảo quản sau thu hoạch ngày càng nhiều. Bởi việc đảm bảo trái cây còn tươi ngon, không bị dập và vận chuyển chúng tới tay người tiêu dùng là rất quan trọng. Nhất là đối với mặt hàng nông phẩm yêu cầu về độ an toàn của sản phẩm trong vận chuyển là một trong những ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên không phải công ty bao bì giấy nào cũng thực sự tận tâm với khách hàng.

 

Ưu điểm khi lựa chọn thùng carton đựng táo xuất khẩu

So với những bao bì khác như túi bóng, túi nilon, thùng nhựa, thùng xốp thì thùng carton vừa thể hiện sự chuyên nghiệp mà mang lại an toàn và giá thành cũng rẻ hơn nhiều. Nếu sản xuất với số lượng lớn chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về chi phí cho mỗi thùng.

Tham khảo khi lựa chọn đơn vị sản xuất thùng carton:

– Kích thước, chất liệu và kiểu dáng đa dạng tùy vào nhu cầu của khách hàng sẽ được sản xuất.

– Tuy có nhiều chất liệu giấy khác nhau nhưng thùng carton, thùng giấy, hộp giấy đựng sẽ đảm bảo cho táo và nho được nguyên vẹn.

– Hình ảnh được in ấn và xử lý bằng công nghệ in offset hiện đại, thêm vào đó là việc giấy sẽ được cán mỏng, dập ghim chắc chắn, tạo cảm giác sạch sẽ khi đựng trái cây. 

– Bề mặt thùng được phủ một lớp UV, dập nổi, làm bóng mờ, làm nổi bật sự đặc trưng của nhà sản xuất.

– Địa chỉ cung cấp thùng giấy, thùng carton đựng táo, nho xuất khẩu uy tín, chất lượng cao

 

Thùng giấy carton đựng táo chất lượng tại TQT

Hiện nay có nhiều đơn vị chuyên cung cấp các loại thùng carton, thùng giấy đựng táo, nho xuất khẩu. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín. Chúng tôi TQT luôn mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng và chất liệu giấy đảm bảo . Giá ưu đãi với số lượng lớn mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Nếu bạn đang còn băn khoăn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá nhé!