Sản xuất thùng carton giá rẻ tại Hà Nội

Một điểm cần chú ý hiện nay là khi bạn cần đặt sản xuất thùng carton giá rẻ theo yêu cầu thì điều kiện bắt buộc là số lượng thùng của bạn phải lớn. Bởi khi một dây chuyền sản xuất hoạt động thì phải chạy hết một vòng máy, một lô giấy để ép thành bìa carton và tạo thành thùng.

Điều kiện khi đặt thùng carton giá rẻ

Khi đặt thùng carton bạn cần cân nhắc kĩ về số lượng thùng cần đặt và tùy theo kích thước thùng thì sẽ có số lượng đặt tối thiểu.

Thùng carton sẽ là cầu nói quan trọng của sản phẩm của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng, thu hút nhu cầu của khách hàng.

Quy trình đặt thùng carton tại TQT

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này của khách hàng chúng tôi cũng nhận đặt làm thùng carton giá rẻ, theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần làm những công việc đơn giản sau là đã có thể hoàn thành công việc và sở hữu những sản phẩm tuyệt vời, đúng ý.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin liên hệ của khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi theo website, theo fanpage Kiến Vàng Chuyển Nhà hoặc nhanh nhất là gọi số hotline: 0986.962.962 của chúng tôi. Sau đó hãy cho chúng tôi biết các thông tin sau:

số lượng thùng cần sản xuất
kích thước của thùng
loại thùng (3 lớp, 5 lớp, 7 lớp)
thời gian cần nhận thùng

Bước 2: Báo giá, ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất được thông tin chúng tôi sẽ báo giá thùng carton cho bạn và thời gian để sản xuất thùng. Nếu hai bên đồng ý mức giá thì sẽ làm và ký kết hợp đồng.

Bước 3: Bàn giao, thanh toán hợp đồng

Đúng thời gian chúng tôi sẽ bàn giao thùng cho quý khách. Khách hàng kiểm tra nếu không có vấn đề sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.

Sản xuất thùng carton theo kích thước yêu cầu

Trên đây là một số thông tin về nhu cầu đặt thùng carton cũng như quy trình đặt thùng bạn nên biết. Xin chúc bạn nhận được những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất để đảm bảo công việc thuận lợi.

Mọi thông tin sản phẩm yêu cầu báo giá. Quý khách Hàng nên cung cấp đầy đủ, càng chi tiết sẽ tạo điều kiện cho nhân viên tính giá chính xác và tốt nhất gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn gặp khó khăn cần tư vấn nhanh gọi: 0399.222.825

>>> Xem ngay: Ở đâu bán thùng carton giá rẻ uy tín