Thùng carton 3 lớp đà nẵng giá rẻ số 1 về chất lượng

Thùng carton 3 lớp đà nẵng giá rẻ với chất lượng hàng đầu. Hãy đến với chúng tôi TQT với kinh nghiệm nhiều năm theo đuổi thị trường này. Chúng tôi biết khách hàng cần những gì và làm thế nào để đáp ứng được điều đó cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Trang thiết bị hiện đại mang đến sự đảm bảo về chất lượng, màu sắc rõ nét trên từng centimet.

In thùng carton nhiều lớp tại Đà Nẵng giá rẻ

Thùng carton 3 lớp tại đà nẵng Giá rẻ

Phù hợp với việc vận chuyển các hàng hóa hạng nhẹ. Trọng lượng tương đối nhỏ, gọn gàng không có yêu cầu đóng gói cao và vận chuyển thường xuyên.

Thùng carton 3 lớp được thiết kế với 1 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 lớp giấy carton phẳng bên ngoài.

Thùng carton 5 lớp tại đà nẵng Giá rẻ

Dùng đóng gói các hàng hóa hạng nặng, khối lượng và kích thước tương đối lớn. Đặc biệt, yêu cầu về việc đóng gói, vận chuyển và bảo quản khá cao, có thể chống va đập mạnh.

Thùng carton 5 lớp được thiết kế với 2 lớp sóng giấy ở giữa xen 3 lớp giấy carton phẳng thông thường => Tăng khả năng chịu lực, giúp khả năng bảo vệ hàng hóa tốt.

thùng carton 5 lớp đà nẵng giá rẻ

Thùng carton 7 lớp tại đà nẵng Giá rẻ

Thùng carton 7 lớp thường được ứng dụng trong các lĩnh vực hàng hóa xuất khẩu, các mặt hàng có trọng lượng cực lớn hoặc dễ vỡ… Với thiết kế đặc trưng với 4 lớp giấy carton xen kẽ 3 lớp sóng giấy carton cao cấp.  Giúp khách hàng hoàn toàn an tâm trọng việc bảo vệ hàng hóa.

Ứng dụng của một số loại thùng carton 5 lớp đà nẵng

Hộp carton đựng giày: bảo quản đôi giày của bạn.

Hộp carton ship COD: chuyên dùng để giao hàng ở các tỉnh xa.

Thùng carton đựng phụ kiện: là những loại hộp có kích thước nhỏ, phù hợp với phụ kiện của bạn.

Thùng giấy vận chuyển nhà, chuyển văn phòng: Dành cho các khách hàng mua lẻ, mua ít để vận chuyển 1 lần.

>>> Mọi doanh nghiệp lớn nhỏ đều có thể liên hệ với chúng tôi. Cam kết sản xuất với số lượng  vô cùng lớn với thời gian nhanh nhất.

Thùng carton 7 lớp tại đà nẵng giá rẻ cam kết

Chất lượng thùng carton hàng đầu

Đảm bảo cho Quý khách hàng với chất lượng thùng carton tốt nhất – giá thành tốt nhất – đúng theo yêu cầu. Chất lượng đảm bảo có thể chịu lực và chống va đập tốt.

Giao hàng đúng hẹn

Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa. Mọi quy trình và kế hoạch luôn được thực hiện tiêu chuẩn, luôn có phương án thứ 2 để khách hàng và các doanh nghiệp không bị tổn thất về thời gian nhận hàng. Đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.

Giá cả cạnh tranh

Với dây chuyền hiện đại và kinh nghiệm quản lý và đội ngũ nhiệt huyết với công việc. Đối tác sản xuất rộng khắp cả nước. Một số đối tác lớn tại đơn vị chúng tôi:  EMS, Viettel, Lazada, Shopee, Tiki,…CAM KẾT sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn

Với những mẫu thiết kế đẹp mắt phù hợp với doanh nghiệp, khi sử dụng dịch vụ in ấn bao bì thùng carton thì doanh nghiệp bạn được thiết kế miễn phí trong gói dịch vụ.

Thùng carton 7 lớp đà nẵng giá rẻ

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm ở khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Đây là thành phố trung tâm lớn nhất khu cực của nước ta. Chính vì thế nhu cầu sử dụng thùng carton tại Đà Nẵng cực kỳ lớn, để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp chúng tôi với dịch vụ in thùng carton, sản xuất thùng carton,… chất lượng và giá cả phải chăng.

Nếu bạn có nhu cầu mua thùng carton 3 lớp Đà Nẵng giá rẻ, thùng carton 5 lớp Đà Nẵng giá rẻ, thùng carton 7 lớp Đà Nẵng giá rẻ đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với TQT để được ưu đãi nhé.

>>> Xem ngay: Báo giá thùng carton 5 lớp mới nhất – Ưu đãi 20% trong tháng