Thùng carton đựng dược phẩm chất lượng đảm bảo

Đối với bất kỳ một sản phẩm, hàng hóa chất lượng nào thì hình thức bên ngoài thùng carton cũng là điều kiện đầu tiên tác động đến khách hàng khi nhìn vào. Thùng carton đựng dược phẩm được thiết kế bao bì ấn tượng và in ấn sắc nét mang đến sự chuyên nghiệp, uy tín. 

Đặc điểm của thùng carton đựng dược phẩm

Thùng carton hiện nay được sử dụng khá rộng rãi trên thị trườn. Sử dụng làm bao bì ngoài sản phẩm để vận chuyển hay bảo quản dễ dàng hơn. Thùng carton được sử dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề đặc biệt là đựng dược phẩm cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn.

Dược phẩm là một trong những ngành hàng có nhiều yêu cầu khắc khe nhất. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu, quy trình sản xuất, nhân sự, thiết bị máy móc cho đến quy trình đóng gói, bảo quản và phân phối thuốc. Vì vậy bao bì carton cũng cần có được sự nổi bật và ưa nhìn với khách hàng, phù hợp với từng loại dược phẩm. Không chỉ thoả mãn được các tiêu chuẩn bảo quản thuốc, phân phối thuốc mà còn giữ vững và phát huy được giá trị thương hiệu của sản phẩm và doanh nghiệp.

Với các loại thùng đựng thực phẩm khác như đựng trái cây cần có màu sắc bắt mắt, ấn tượng. Tuy nhiên thùng carton đựng dược phẩm, đựng thuốc thường có thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã => Tạo niềm tin cho khách hàng.

Một số màu sắc thường được sử dụng trong in thùng carton đựng thuốc dược phẩm như: màu xanh, màu nâu, màu vàng….

Chất liệu cấu tạo thùng phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật. Sử dụng giấy chất lượng, không chứa các chất độc hại và các chất dễ gây phản ứng. Ngay cả phần keo dán thùng carton dược phẩm, đựng thuốc cũng phải đảm bảo tất cả các điều kiện trên.

Xung quanh thùng phải kín để tránh cho thuốc và dược phẩm bị ẩm hoặc ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài như nắng.

Quy trình sản xuất thùng carton đựng dược phẩm

Bước 1: Thiết kế mẫu bao bì theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Gửi khách hàng mẫu thiết kế để tham khảo và đánh giá khách quan nhất.

Bước 3: Thiết kế mẫu thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp theo yêu cầu của khách hàng: kích thước, chất liệu, hình thước in….

Bước 4: In mẫu đã chốt theo khách hàng để thiết kế lên thùng carton dược phẩm, thuốc

Bước 5: Cắt giấy, dập khuôn, dán hộp carton theo đúng mẫu đã thiết kế

Bước 6: Giao hàng cho khách hàng.

Thùng carton đựng dược phẩm tại TQT

– Sản phẩm chất lượng

– Đúng hạn bàn giao

– Vận chuyển nhanh chóng

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá sớm nhất.

>> Xem ngay: Thùng carton đựng phụ kiện máy móc sale 20%